Cách chọn súng phun sơn ngành gỗ. 8

Thị trường súng phun sơn thì rộng lớn mà nhu cầu người tiêu dùng thì chỉ mong muốn làm sao có thể lựa chọn đươc súng phun sơn tốt nhất trong ngành gỗThông thường, khi chọn mua súng phun sơn thì người mua thường dựa vào model súng, nếu sử dụng trong ngành gỗ thì lựa chọn súng có đường kính kim béc là 1.3 hoặc 1.5, còn dùng phun ô tô trong gara thì lại chọn model: W101-134G(1.3) và W400-142G(1.4). Với nhiều năm kinh nghiệm trong ngành lĩnh vực phun sơn, Thiên Long xin chia sẻ với Quý khách cách lựa chọn súng phun sơn tốt nhất trong ngành gỗ.


      Hiện nay trên thị trường, súng phun sơn được sử dụng trong ngành gỗ có rất nhiều loại, nổi bật như của một số hãng sau: Iwata, Meiji, FSL, Prona, Wagner,… Thiên Long đã có những khảo sát thống kê theo nhu cầu khách hàng với thị trường súng phun sơn thì nhận thấy rằng sản phẩm súng phun sơn của hãng Anest Iwata Nhật Bản đang được ưa chuộng hàng đầu sử dụng cho ngành đồ gỗ nội thất.

      Hãng súng phun sơn Anest Iwata sản xuất rất nhiều loại model, tùy từng loại sản phẩm mà được ứng dụng cho các công việc khác nhau như: sơn ô tô, sơn gốm sứ, sơn đồ gỗ nội thất,...

      Loại súng phun sơn chuyên dụng thường được sử dụng trong xưởng đồ gỗ nội thất là súng phun sơn Anest Iwata W71, trong dòng súng W71 lại có nhiều kích cỡ kim béc khác nhau chuyên biệt cho từng loại hình công việc cụ thể.

      Trường hợp nếu Quý khách dùng để sơn lót thông thường thì nên dùng súng phun sơn W71-31G đây là loại súng có bình đựng sơn ở trên (ngang hông phía trên), đường kính kim béc của nó là 1.5mm.

      Còn nếu dùng sơn bóng bề mặt sản phẩm thì nên chọn súng phun sơn W71-21G cũng là loại bình trên (ngang hông phía trên), nhưng đường kính kim béc là 1.3mm. Hai loại súng phun sơn ở trên đều có cố đựng sơn (còn gọi là bình đựng sơn) 400ml.

       Ngoài ra hãng Anest Iwata cũng sản xuất loại súng phun sơn dựa theo sở thích và thói quen của người dùng muốn bình đựng sơn (cốc đựng sơn) nằm ở phía dưới thân súng, sản phẩm có mã súng là W71-31S và W71-21S, với đường kính kim béc tương ứng là: 1.5mm và 1.3mm dùng để sơn lót và sơn bóng sản phẩm. Hơn nữa còn rất nhiều các dòng súng phun sơn được sử dụng trong ngành đồ gỗ nội thất, mỗi loại lại có ưu điểm khác nhau tùy theo nhu cầu sử dụng của khách hàng.Chat
1