Giấy chà nhám lưới Mirka – Giảm bớt nỗi lo cho nhà thi công ngành công nghiệp 7

Hiểu được vai trò và tầm quan trọng của  Giấy nhám lưới trong ngành công nghiệp: mài gỗ cứng gỗ mềm,mát tích, primer,vật liệu comprise và một số nhiều các vật liệu khác. Mirka đã cho ra loại  giấy chà nhám dạng lưới siêu hiệu quả là loại Giấy chà nhám lưới Mirka được thiết kế đặc biệt cho chà nhám không bụi, nâng cao hiệu suất chà nhám và năng suất lao động giúp bề mặt chà nhám phẳng hơn.

Giấy chà nhám lưới khác nhau:  Giấy nhám lưới  Abranet, Giấy nhám lưới Autonet, Giấy chà nhám Abranet Heavy Duty, Giấy chà nhám Abranet Heavy Duty.

Mirka là công ty đầu tiên thế giới trong nghành giấy nhám đạt được 03 tiêu chuẩn chất lượng quan trọng .

ISO 9001:2000 quality assurance system

ISO 14001 environmental management system

OHSAS 18001 Occupational health and safety management system

iso logo

 1. Giấy nhám lưới Abranet

Giấy nhám lưới Abranet   được thiết kế cho chà nhám khô bằng tay hoặc bằng máy. Với đặc tính cho phép hạt bụi đi qua các lỗ trên bề mặt khi kết hợp máy hút bụi trong quá trình chà nhám làm bề mặt sản phẩm sau khi hoàn thành tốt hơn. Nhám lưới Abranet cung cấp kết quả chà nhám tốt nhất, và hiệu quả nhất giảm bụi.

Tìm hiểu thêm về sản phẩm: Click here

 1. Giấy nhám lưới Autonet

  Giấy nhám lưới Autonet  là phát triển để đáp ứng yêu cầu đặc biệt hoàn thiện lại bề mặt ô tô. Autonet Mirka là công nghệ chà nhám nhanh,năng suất cao,hiệu quả về kinh tế,là cuộc cách mạng hóa trong công nghệ chà nhám

Tìm hiểu thêm về sản phẩm: Click here

 1. Giấy nhám lưới Abranet Heavy Duty

Được thiết kế đặc biệt để chà nhám các bề mặt khó,cho kết quả tối ưu trong ứng dụng chà  nhám nặng. Giấy chà nhám Abranet Heavy Duty của Mirka là sự lựa chon ở nơi giấy nhám thông thường không thực hiện được

Tìm hiểu thêm về sản phẩm: Click here

 1. Giấy nhám lưới Abranet Soft

Abranet soft là loại giấy nhám được phát triển cho ứng dụng đánh bóng lại bề mặt tranh sơn mài.Ngoài ra nó còn ứng dụng chà nhám làm phẳng  primer, đánh bóng topcoat, đánh bóng gel coat. Giấy nhám lưới Abranet soft là loại giấy nhám lưới mới được tạo ra bởi sự kết hợp giữa giấy nhám lưới abranetvà lớp mút mỏng. Đây là loại giấy nhám cao cấp ứng dụng chà các mặt cong.

Tìm hiểu thêm về sản phẩm: Click here

Ưu điểm của Giấy nhám dạng lưới:

 • Giúp môi trường làm việc trong sạch và khỏe mạnh hơn
 • Sản phẩm chà nhám không gây bụi
 • Tiết kiệm thời gian, giảm thời gian làm sạch, không bám trên giấy nhám nên chà nhanh
 • Tiết kiệm tiền : Sản phẩm Giấy nhám lưới của Mirka loại bỏ bám trên giấy nhám vì vậy bền hơn giấy nhám truyền thống giúp tiết kiệm tiền.
 • Bề mặt hoàn thành tốt hơn : Bề mặt sau khi hoàn thành không bị lỗi do không có bụi bám trên giấy nhám .
 • Tuổi thọ chà nhám kéo dài hơn
 • Điều khiển dễ dàng, trực quan, tránh trường hợp chà nhám nhiều quá.

Giấy nhám lưới của Mirka là giải pháp thông minh và hiệu quả đối với vấn đề bụi. Kết hợp với máy hút bụi thì toàn bộ hạt bụi khi mài sẽ được hút qua các lỗ trên tờ giấy nhám này. Khả năng hút bụi đặc biệt của giấy nhám lưới Mirka này đã được chứng nhận. Đây là một loại giấy nhám công nghệ mới được nghiên cứu và phát triển bởi Mirka. Sản phẩm được cấp bằng sáng chế về khoa học.

Hiện nay trên thị trường có rất nhiều loại giấy nhám lưới khác nhau đáp ứng các nhu cầu trong ngành công nghiệp. Để được hưởng nhiều chính sách ưu đãi và sử dụng sản phẩm  Giấy nhám lưới cao cấp nhất của Mirka.Chat
1