Lắp đặt dây chuyền phun sơn tĩnh điện tự động và bán tự động

Lắp đặt dây chuyền phun sơn tĩnh điện tự động và bán tự động

Mã hàng: LĐCS
Trạng thái: Còn hàng
Liên hệ để biết giá
Số lượng:

Đặt hàng So sánh

1. LẮP ĐẶT DÂY CHUYỀN SƠN TỰ ĐỘNG.
- Với công nghệ hoàn toàn khép kín hoạt động dựa trên nguyên lý tự động, công suất hoạt động cao nên việc lắp đặt hệ thống sơn tĩnh điện tự động sẽ không cần phải huy động nhiều nhân lực, và không tốn nhiều thời gian. Do đó năng suất thu được rất cao, và sản phẩm thu được hoàn toàn chất lượng
 
 
 
 
.- Việc lắp đặt dây chuyền phun sơn tự động có thể giảm thiểu được ô nhiễm môi trường do hệ thống bao gồm nhiều thiết bị hiện đại, có thể lọc hút khí thải một cách linh hoạt. Hơn nữa, sơn bột không sử dụng dung môi, do đó việc gây ô nhiễm và độc hại là rất ít.
- Sản phẩm sơn đưa vào hệ thống sơn tự động được xử lý nghiêm ngặt, và chuẩn xác nên khi hoàn thiện sản phẩm có màu sắc bóng mịn, rất đẹp mắt. Hơn nữa, giữa bề mặt của sản phẩm và sơn liên kết chặt chẽ tạo nên sự chính xác tuyệt đối giúp sản phẩm khó có thể bị ăn mòn cũng như tránh được tác nhân gây hại từ phía môi trường.
2. LẮP ĐẶT DÂY CHUYỀN SƠN TĨNH ĐIỆN BÁN TỰ ĐỘNG.
- Nếu công nghệ sơn tĩnh điện tự động sử dụng hệ thống hoàn toàn khép kín thì công nghệ sơn bán tự động lại sử dụng một hệ thống không hoàn toàn khép kín, tuy nhiên vẫn cho ra được rất nhiều sản phẩm đẹp và nổi bật.
- Việc lắp đặt dây chuyền sơn tĩnh điện bán tự động phù hợp với những ai không muốn đầu tư nhiều, và có nhu cầu sản xuất ít. 
 
 
 
 
- Những quy trình thực hiện trong hệ thống đơn giản và dễ sử dụng. Nó tạo ra những sản phẩm đẹp mà không cần tốn quá nhiều thời gian và công sức. Ngoài ra lắp đặt công nghệ sơn tĩnh điện còn rất an toàn đối với người sử dụng và không hao tốn nhiên liệu. Sản phẩm sau khi được xử lý và sấy khô tại hệ thống bể xử lý hóa chất và lò sấy sẽ được chuyển qua buồng sơn và phủ sơn, tùy thuộc vào kích cỡ lớn, nhỏ và tùy thuộc vào loại vật liệu thì sản phẩm sẽ được phủ một lớp sơn có độ dày mỏng khác nhau. Sau khi đã tiến hành sơn xong thì sản phẩm được sơn sẽ chuyển qua lò sấy sơn, và sấy ở nhiệt độ thích hợp. Quá trình hoàn thiện sản phẩm diễn ra khá nhanh, vì vậy khi mà đầu tư lắp đặt dây chuyền sơn tĩnh điện thì các doanh nghiệp cảm thấy khá hài lòng về chất lượng cũng như giá cả của hệ thống.

Chat
1